// Tin tức & Sự kiện

Kỳ thi THPT quốc gia: Chưa nhận được giấy báo dự thi có nên lo lắng?

21/07/2015 457 0

Đến gần kỳ thi nhưng rất nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng vì chưa nhận được giấy báo dự thi THPT quốc gia 2015.


Hôm nay 15/6 là ngày cuối cùng các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi, hoàn thành việc in và trả Giấy báo dự thi cho thí sinh.

Trong Giấy báo dự thi sẽ có những thông tin cụ thể về địa chỉ của cụm thi, phòng thi, số báo danh, thời gian có mặt tại cụm thi...

Chuyên viên tuyển sinh của Bộ GDĐT tại TPHCM cho biết, theo quy định của Bộ GDĐT, sẽ có đơn vị đăng ký dự thi trả trước, đơn vị đăng ký dự thi trả sau các Giấy báo dự thi. Các thí sinh không nên lo lắng, các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi sẽ in và trả giấy này theo đúng kế hoạch.

Các em cần đọc kỹ nội dung Giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót cần thông báo ngay cho các đơn vị trả giấy báo dự thi THPT quốc gia biết để hướng dẫn hỗ trợ giải quyết. Các thí sinh cũng cần lưu ý học sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở nơi nào thì nhận Giấy báo thi ở nơi đó. Thí sinh cần lưu giữ phiếu số 2 để nhận giấy báo dự thi cũng như giấy chứng nhận kết quả thi.

Trong trường hợp bị thất lạc Giấy báo thi hoặc có những sai sót trước lúc thi, thí sinh đem phiếu số 2 (Phiếu mà đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận) trực tiếp tới Hội đồng thi tại cụm thi đã đăng ký vào buổi tập trung phổ biến quy chế tuyển sinh để làm thủ tục dự thi.

Trích nguồn: infonet

Bình luận

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)